ผลงานผ้าม่านและผ้าบุผนังหัวเตียงดึงกระดุม ที่สุดของความงดงามสุดคลาสสิค@ลดาวัลย์ โครงการ รัตนาธิเบศร์

วันนี้อาดำเดคคอร์เซ็นเตอร์  
ได้มีโอกาศเข้ามาทำงาน ผ้าม่านและ ผ้าบุผนังหัวเตียงดึงกระดุม  ให้ที่นี่ ม.ลดาวัลย์ โครงการ รัตนาธิเบศร์ เชิญชมกันได้เลยครับ 
ปล.ขอขอบคุณทางลูกค้าที่ให้ ความไว้วางใจใช้บริการจากเร ามา ณ.ที่นี้ด้วยนะครับ :D

ลดาวัลย์ รัตนาธิเบศร์
มาดูกันเลยละกันในส่วนของผ้ าม่านโปร่ง 3 LAYERs ในส่วนของห้องน้ำ (มันเป็นยังไง :D) เดี๋ยวจะอธิบายให้ฟังนะครับผ้าม่านโปร่ง 3 Layers 
ผมขออธิบายง่ายๆแบบบ้านๆเลย ละกันนะครับว่ามันคือ ผ้าม่านโปร่งที่มีกระบวนการ ทอ เย็บประกบ สาม ชั้น ซึ่งสิ่งที่ได้มาคือ ความหนาของตัวผ้าที่จะส่งผล โดยตรงกับ การมองทะลุผ่าน คือจะไม่โปร่งไปเลยเหมือนผ้ าม่านโปร่งทั่วๆไปครับ (กึ่งโปร่งกึงทึบ) ซึ่งผมแนะนำทางลูกค้าให้ใช้ ผ้าจาก collections นี้เนื่องจากเห็นว่าเป็นส่ว นของห้องน้ำ จำเป็นที่จะต้องการความเป็น ส่วนตัว แต่ก็ไม่อยากทำลาย บรรณยากาศความโล่งโปร่งออกไ ป ผ้าม่านโปร่ง 3 Layers ครับช่วยคุณได้... :Dบรรณยากาศชิลมากครับ ผมว่าถ้าใครได้มาอาบคงไม่อย ากรีบเลิกกันล่ะครับงานนี้มากันต่อที่ส่วนห้องนอนใหญ่ กับ ผ้าบุผนังหัวเตียงดึงกระดุม  งดงามมากๆครับเลือกตัวผ้า Texture ขนกำมะหยี่ฟู Finish สีบรอนด์เงินเหลือบเงาประกา ยเข้ม เพื่อให้เด่นกว่า Wallpaper และหัวเตียง แต่ mood และองค์ประกอบ ยังไปในทิศทางเดียวกันทั้งห ้องครับ Classic มากๆครับClose-up กันใกล้ๆ งาน ผ้า Texture ขนกำมะหยี่ฟู Finish สีบรอนด์เงินเหลือบเงาประกา ยเข้ม เพื่อให้เด่นกว่า Wallpaper และหัวเตียง แต่ mood และองค์ประกอบ ยังไปในทิศทางเดียวกันทั้งห ้องครับ Classic มากๆครับ
สนใจสินค้าและบริการจากเรา อาดำเดคคอร์เซ็นเตอร์  ติดต่อสอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติม หรือชมภาพงานตัวอย่างจากเรา โทรสอบถามเราได้ที่ 02-5664978, 02-5661727, 087-9977017, 081-8163188 หรือจะเข้าไปเยี่ยมชม เว๊บไซต์ หรือจะอยากพูดคุยกับเราผ่านทาง แฟนเพจ   ยินดีต้อนรับทุกคนครับ


  บุหัวเตียง, ผนังบุหัวเตียง, ผ้าบุหัวเตียง, บุหัวเตียงดึงกระดุม, แผงหัวเตียง, บุแผงโชว์, อาดำเดคคอร์เซ็นเตอร์

 

หน้าแรกคอนทราส l ผ้าม่าน l เปลี่ยนผ้าบุโซฟา l ภาพงานโปรเจค l บริการ l ติดต่อเรา

Copyright © 2009 Adam decor center. All rights reserved