ADAM DECOR CENTER 

เปลี่ยนผ้าบุโซฟา 
บริการ เปลี่ยนผ้าบุโซฟา, ซ่อมโซฟา

เปลี่ยนผ้าบุโซฟา, ซ่อมแซมโครงไม้, เสริมฟองน้ำ, ทำผ้าบุหุ้มทับ (cover) โดยทีมงานผู้ชำนาญงานมากว่า 30 ปี

ไม่ใช่แค่การเปลี่ยนผ้าบุเท่านั้น ที่มากไปกว่านั้น ด้วยจุดประสงค์ของเรา คือ "เปลี่ยนโซฟาเก่าให้เป็นโซฟาใหม่ในแบบที่คุณประทับใจ" เราจึงไม่ใช่แค่เปลี่ยนผ้าบุเท่านั้น โซฟาทุกตัวที่ผ่านมือเราจะมีการปรับแต่งโดยเริ่มตั้งแต่

1. ตรวจดูสภาพโครงสร้างไม้ภายในว่ายังแข็งแรงดีหรือไม่ ถ้าหากดูแล้วมีการชำรุดเราจะทำการซ่อมแซมให้ด้วยทันที
2. ตรวจดูความยืดหยุ่นของสภาพ "สปริง" ของโซฟา สปริงคือหนึ่งส่าวนสำคัญเมื่อถูกใช้งานเป็นเวลาหลายปีอาจมีการชำรุด
การยืดหนุ่ยอาจจะไม่ดีดังเดิม เราคำนึงถึงตรงจุดนี้ด้วยดังนั้นเราจึงตรวจเช็คหากตรวจพบว่าสปริงนั้นเสื่อมสภาพ เราก็ทำการเปลี่ยนใหม่เช่นกัน
3. อีกส่วนที่สำคัญมากคือ "ฟองน้ำ" แน่นอนว่าฟองน้ำเมื่อถูกใช้งานเป็นเวลาหลายปี การคือตัวย่อมเสื่อมไปตามแต่ละการใช้งานมากน้อยเราบริการเสริมและปลี่ยนฟองน้ำให้กับโซฟาตัวเก่าของคุณด้วย ซึ่งฟองน้ำมีหลายชนิด หลากหลายเกรด แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับส่วนที่ใช้งานควรเลือกให้เหมาะสมตามส่วนต่างๆของโซฟา เรามีความเชี่ยวชาญ รู้จริง รู้ลึก ถึงตรงจุดนี้ หากเบาะนั่ง หรือ หมอน นิ่มไป แข็งไป หรืออยากได้แบบไหนยังไง บอกเราครับ เราสามารถจัดให้คุณได้ตรงตามความต้องการทุกประการ
4. ผ้าดิบใครคิดว่าไม่สำคัญ เรามีบริการเปลี่ยนผ้าดิบใส้ใน สำหรับหมอนอิง หรือ หมอนพิงหลังด้วย หากดูแล้วเกิดมีเชื้อราหรือสกปรก
5. เรามีรูปแบบวัสดุไม่ว่าจะเป็นผ้า หรือ หนัง หลากหลายกว่า 10,000 รายการ บริการสะดวกรวดเร็ว บริการประเมิณราคาฟรีถึงหน้าบ้าน
6. การันตีคุณภาพจากผลงานที่ผ่านมากมายกว่า 200 งาน/ปี ชมภาพผลงานจากเรา
7. รับประกันคุณภาพงานสินค้าจากเรา 1 ปีเต็ม

ทั้งหมดนี้คือบริการคุณภาพจากความจริงใจของเราที่อยากจะส่งมอบให้กับคุณ

** มาชุบชีวิตให้โซฟาตัวเก่าของคุณให้เป็นโซฟาตัวใหม่ ด้วยบริการที่เน้นคุณภาพกับเรา แล้วคุณจะรู้สึกเหมือนได้โซฟาตัวใหม่โดย ไม่ต้องจ่ายแพงรับรองว่าคุ้มค่าแน่นอนครับ **

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Tel. 02-5664978, 02-5661727, 087-9977017, 081-8163188

PROMOTION!!! เพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ให้ไปเลยกับส่วนลดแรงๆ 25-50% สำหรับลูกค้า เปลี่ยนผ้าบุ-ซ่อมโซฟา หรืองานสั่งทำโซฟาทันที!!!

เปลี่ยนผ้าบุโซฟา ซ่อมโซฟา
 ผ้าบุโซฟาหน้าแรกคอนทราส l ผ้าม่าน l เปลี่ยนผ้าบุโซฟา l ภาพงานโปรเจค l บริการ l ติดต่อเรา

Copyright © 2009 Adam decor center. All rights reserved